Phòng chờ của sân khấu

Chào mừng các bạn đến với phòng chờ của sân khấu ~ Ở đây các bạn có thể thoái mái ăn bánh uống trà cắn hạt dưa ngậm kẹo mút..v…v =))))))))

Tóm lại phòng này lập ra là để chủ nhà với khách đối thoại tao nhã với nhau ;))

 

 


 

Một suy nghĩ 577 thoughts on “Phòng chờ của sân khấu”

  1. Em xuất hiện rồi đâyyyyyyyy *từ trên trời bay xuống mất đà té cái ầm*
   À mà unni nói vậy là sao?
   Em chỉ xem unnie là chị gái thui mà
   À mà dến phát ghen với nương tử của unnie (Tại sao thế nhỉ?)

 1. ta xin lỗi, nhưng ta chỉ có thể yêu được một người thôi :) mà…em bao nhiêu tuổi mà muốn làm nương tử của ta?
  em hay ăn hãng nào thì mua hãng đó. ta là ta không thích đồ ngọt lắm

 2. thế thì không làm nương tử của ta được rồi. em còn nhỏ tuổi quá. xem nào…kém ta 5 tuổi. em nên tập trung vào học đi. sau này em sẽ thành nương tử của một người khác ;)
  ta không thích kẹo

 3. ta đâu có nói là ta không thích? ta biết và hiểu tấm lòng của em mà, không cần phải gửi nhiểu thế đâu ;)
  ngủ đi nhé bé, muộn r đấy, ta đi ngủ đây
  chúc bé ngủ ngon :x

 4. Cuối cùng cũng tìm thấy một người like trang này giống ta rồi, hạnh phúc quá :)
  Hai người đang nói chuyện mà em tự nhiên xông vào, mong cả hai thứ lỗi cho em ạ *cúi đầu xuống*

 5. ah, em cứ hiểu đơn giản spam tức là một người nào đó liên tục like hay bình luận tất tần tật những gì mà em đăng lên áh. em là một ví dụ đấy. em like gần như tất cả các bài của ta
  dù sao ta cx rất vui vì em ủng hộ ta. ngoan, không khóc nhé *xoa đầu*

 6. Vâng, em sẽ ủng hộ unnie dài dài. : )
  Unnie mau ra fic mới đi nhé, trong thời gian đó em sẽ trở thành “hòn vọng fic” : ))))
  Thế mà trước kia em cứ tưởng spam là dislike chứ. : ))))

 7. oh, khổ thân bé Ren quá. xinh đẹp vậy mà làm mọi người sợ sao? mà hình như chính ta là người làm bé ấy trở nên đáng sợ phải không nhỉ? *cười gian*
  ah, theo ta thấy thì drabble thường ngắn, không cần cốt truyện cụ thể, thường là những tình huống
  đấy là theo ta, chứ định nghĩa thật thì ta cũng không biết =)))))))))))

 8. oh, ta nghĩ nó khá dễ hiểu đấy chứ?
  thì bé Ren gặp JR, tặng JR hộp trà hoa hồng. trong trà chắc chắn là có độc, thế nên JR ho ra máu và chết. khi nhìn thấy hộp trà Minhyun đã nghĩ đến Ren rồi, đến khi JR nói ra thì không còn gì để nghi ngờ nữa. Còn bé Ren, sau khi tặng trà cho JR, biết chắc là JR sẽ chết, bé Ren cũng cắt tay tự tử luôn. ta không để Minhyun chết, vì không muốn cuộc tình tay ba này tiếp tục nữa, dù là dưới âm phủ :)
  bây giờ thì bé hiểu chưa?

 9. Ý em là cảnh bé Ren xinh đợp nhà ta nằm trong phòng khách, giữa mấy cánh hoa hồng và tay nắm bông hoa hồng đầy gai cơ.
  Khung cảnh như vậy chắc lãng mạn lắm unnie nhỉ? *người ta chết mà kêu lãng mạn* : ))))))

 10. ah, tại em hỏi đoạn cuối nên ta tưởng hỏi từ đoạn JR. thì bé Ren cắt hết hoa hồng ngoài vườn, rải xung quanh, rồi tự tử. trong fic ấy bé Ren thích hoa hồng mà :) thế nên bé ấy muốn mang cả hoa hồng đi theo :)
  trong giấc mơ của ta hình ảnh đấy cũng đẹp lắm ^^
  cái fic em yêu cầu ta có đọc qua rồi, nhưng một chap của bạn ấy ngắn quá, mà bây giờ bạn ấy đang bỏ dở nữa, chứ không ta đã xin phép lâu rồi :)

 11. Em nghĩ bé Ren ra đi như vậy có nghĩa là bé đi rồi nhưng vẫn đẹp, vẫn quyến rũ như xưa, tay bé cầm bông hoa hồng đầy gai, bông hoa đó là tình yêu của bé và Min. Tình yêu của Min dành cho bé đã quá xa vời đến nỗi không thể nắm lấy được nữa nhưng bé vẫn cố nắm lấy, chấp nhận mọi đau khổ. Em nghĩ nếu bé Ren viết “Ai dám nhận bông hoa hồng của anh, người đó sẽ phải trả giá” thì sẽ hay hơn vì nếu vậy nó sẽ còn nhiều ẩn ý hơn nữa. : ))))
  Còn unnie để Minhyun sống vì chết là một hình phạt quá nhẹ nhàng, vì Minhyun mà 2 người phải chết. Trong khoảng thời gian còn lại, Minhyun sẽ sống trong đau khổ và dằn vặt, đó là hình phạt thích đáng.
  Nếu bé Ren viết “Ai nhận bông hoa hồng của anh, người đó sẽ phải trả giá” thì sẽ có nhiều ẩn ý lắm đấy ạ. *nở nụ cười đáng sợ* : )))))))

 12. Nhân tiện em giải thích cái còn lại luôn:
  “Ai nhận bông hoa hồng của anh, người đó sẽ phải trả giá” vì bé Ren cũng nhận hoa hồng của Min, vì thế bé phải trả giá. Bé Ren cũng tự trách mình vì đã quá mù quáng, trong suốt thời gian dài như vậy mà không nhận ra Minhyun ngoại tình. *em ghét từ “ngoại tình”* : ))))

 13. wow, ta khá là bất ngờ về cách nghĩ của em đấy. thật sự thì ta không có ý định viết cho cái kết nhiều ẩn ý như vậy. có hơi phức tạp hóa vấn đề một chút, nhưng ta rất thích, thật lòng đấy :)
  vì cái fic này khá giống Ích kỷ, nên ta không diễn đạt quá nhiều. bé Ren đầu độc JR, rồi mình cũng chết, có thể hiểu là sau khi bé Ren thành ma, nếu Minhyun còn tặng hoa hồng cho ai nữa thì bé Ren cũng sẽ bắt người đó phải chết. còn ta chưa bao giờ có ý định cho Minhyun phải chết cả, từ hồi bắt đầu biết MinRen đến giờ =))))))))) cảm nhận về MinRen của ta là một tình yêu đẹp, nhưng mong manh, và sẽ có sự tan vỡ. quan niệm khá kì lạ phải không? :)
  ta công nhận là tình yêu bé Ren cho Minhyun là mù quáng :) ta thấy vẫn còn nhiều khía cạnh của MinRen mà ta chưa khai thác lắm, hi vọng sau này sẽ đủ kinh nghiệm để viết về những khía cạnh đó :)
  p/s: thật lòng cảm ơn bé vì những đóng góp này nha ^^ và xin lỗi vì ta trả lời em hơi muộn, ta đang dở tay một chút

  1. Cái kết mà em nghĩ có công của chị gái em nữa đó. :)
   Chị ấy bảo nếu là cái kết như vậy sẽ hay hơn, vì nó sẽ thỏa mãn được phần nào của người đọc. Đó là lý do vì sao em nói đây là cái kết chấp nhận được đấy ạ. : ))
   Em nghĩ fic sẽ hay hơn nữa nếu unnie viết thêm về khoảng thời gian còn lại của Minhyun, em là em có xu hướng hành hạ bé Ren lẫn Minhyun ạ. (Đây là 1 bà mẹ ghẻ thế hệ mới) :)
   Dường như những cốt truyện em thích toàn là em thụ ra đi rồi anh công đau khổ, dằn vặt cả ạ.
   : )))
   Vâng, vì con người ai cũng muốn có 1 tình yêu đẹp, nhưng những mối tình đẹp thường không thể kéo dài, vì nó rất mong manh. Nhưng trong suốt thời gian yêu thương nhau, những khoảnh khắc đó lại là thứ tươi đẹp nhất mà người đọc muốn cảm nhận. :)

 14. ah, ra vậy. gửi lời chào của ta đến chị gái em nữa nhé :)
  thật ra thì, khi mà cả bé Ren lẫn JR đều ra đi rồi, thì tất cả đều hình dung được Minhyun sẽ đau khổ thế nào mà, phải không? ta nghĩ tất cả mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra được, nên không muốn nói nhiều thêm nữa. ta theo trường phái thích kết thúc mở, để mọi người tự do suy nghĩ xem mọi chuyện sẽ thế nào :) mỗi người sẽ có một cách nghĩ, như vậy chẳng phải hay hơn sao? ^^
  còn về chuyện hành hạ bé Ren và Minhyun =))))))))) ta thích hành hạ bé Ren hơn, vì ta rất tuân thủ câu “hồng nhan…” *vế còn lại em biết rồi đúng không? thực sự là ta không muốn nói câu này với bé Ren, dù là trg ý nghĩ thôi :)* ta thấy bé Ren đẹp nhưng mà mong manh quá…lúc nào ta cũng có thể mường tượng ra cảnh bé ấy buồn, thật kì lạ…
  có lẽ sau này phải để Minhyun bù đắp cho bé Ren thật nhiều thôi. phải để cho bé Ren đau khổ mãi, ta cũng thấy buồn ah ~

  1. Vâng! ^ ^~
   Đúng là em thích hành hạ cả hai nhưng hành bé Ren vẫn là nhất ạ. :) Thể loại em thích phần lớn là ngược tâm không àh. *hờ hờ* Hoàn toàn khớp với fic “Thức giấc” ấy ạ. : ))))
   Để Minhyun đau khổ là 1 trong những sở trường của em. : ))))
   Yah và điều cúng cùi là:
   Cái tên Minhyun kia, lo mà chăm sóc bé Ren cho đàng hoàng đi đó, lạng quạng là ta gả bé cho Beakho đấy nhớ, hô hô. *lăn đùng ra cười*

   1. ta thì lại khá sợ ngược tâm. và ta cũng không nỡ khiến Minhyun đau khổ, thế nên mới viết cái extra của Số phận mỏng manh :)
    về cái điều cuối cùng của em, nếu em dám gả bé Ren cho Baekho, ta sẽ để Minhyun xé xác Baekho ra đấy *cười hiền*

    1. Oh thế là chúng nó giết nhau vì bé Ren àh? : )))))
     Ý kiến hay đấy ạ. *dã man quá* : ))))
     Unnie bảo Minhyun chăm sóc bé Rennie xinh đợp nhà ta cho tốt đấy không là em lợi dụng thời cơ “chôm” bé Ren đi lun đấy. *lùn mà bày đặt* : )))))
     Cơ mà tại Minhyun làm bé Ren buồn nên em mới hành Minhyun đó chứ. : ))))

     1. haha. ta chỉ nói vậy thôi
      em không phải lo, ta chắc chắn sẽ bắt Minhyun chăm bé Ren thật tốt, yêu thương bé Ren thật nhiều. ta thấy ngoài Minhyun ra, bé Ren chẳng hợp với ai nữa đâu. thế nên ta sẽ tìm mọi cách trói buộc hai người ở bên nhau :)

      1. Vâng, chúc unnie thành công! Rối unnie fighting!!! ^ 0 ^
       Có gì unnie kiu em giúp nhé~
       Em thấy bình thường Minhyun củng “iu” bé Ren lắm rồi nhưng hình như Minhyun không biết quý những gì mình đang có thì phải? :(

       1. chính vì vậy mới cần đội ngũ fangirl hùng hậu như chúng ta =))))))))))) để hai người “xích lại gần nhau hơn” =)))))))))))))
        ta thấy Minhyun vẫn trẻ con lắm, ít khi thấy Minhyun nghiêm túc. nhưng có lẽ do chúng ta chưa thấy thôi. dù sao bắt một chàng trai 18 tuổi phải trở nên chín chắn và trưởng thành không phải là chuyện dễ dàng :)

 15. ừh, ta cũng vậy :) bẵng đi một thời gian không thấy em, mất hẳn đi một reader quen thuộc :)
  ta biết mà. nhìn số reader ngày một tăng lên ta rất hạnh phúc, như vậy là càng ngày càng có nhiều người ủng hộ ta hơn :)

  1. Ss không hề mất em, chỉ là lỗi kỹ thuật “nho nhỏ” thôi ==”
   Lần sau khi ss không thấy em đâu là chắc chắn cái trang wordpress.com này có vấn đề, mãi chả đăng nhập được T.T

 16. Vâng em cũng biết thế ạ
  Chồng cũ của em, KwonZen ấy ạ, chỉ có mỗi 2 readers là em và 1 người khác là trung thành thôi, chính vì thế nên Zen đóng cửa wordpress rồi ạ :((

 17. nhảy xuống đây đi bé, trên đó hết chỗ rồi =))))))))))))
  ta đâu có nói vậy? trong nhà này búp bê của ta luôn phải đi với hoàng tử Hwang Minhyun nhé ;) ta sẽ không nhường cho ai hết đâu *cười ẩn ý*
  hay là…em muốn cầm hoa hồng giống bé Ren nào?

 18. Em không muốn bị bé Ren giết đâu~~~~ Phải sống để hóng fic của unnie chứ. : )))
  Mà búp bê sứ của unnie là bé Ren àh? Em tưởng Minhyun chứ. : )))
  Cơ mà Minhyun phải đối xử với bé Ren cho đàng hoàng đấy không là coi chừng mấy anh chàng đẹp giai khác (và nguy hiểm nhất là tên Beakho) cướp mất đấy ạ. (xinh đẹp như thế tên nào mà chả thích chứ) = ))))))

 19. tất nhiên rồi. búp bê sứ xinh đẹp mà mong manh làm gì có ai ngoài bé Ren. mà không phải con rối với búp bê rất đẹp đôi sao? vậy là bé Ren với ta rất đep đôi ah =))))))))
  ta đã nói rồi, Minhyun vẫn còn ngây thơ lắm, theo ta thấy là vậy. đừng lo, thời gian trôi qua thì sẽ phải trưởng thành lên thôi

 20. Thế thì em đem bé Ren gả cho Beakho đây, và thay vào chỗ bé là JR, =))))))))
  Mà Minhyun có biết ghen không nhỉ? Nếu có thì chắc em phài kiu 2 người đổi tên đổi họ đi biệt xứ thôi. : ))))
  Unnie mới thêm hình về 2 nhân vật chính sao, dễ thương quá~ ^ ^

 21. Em có 2 gợi ý, nhưng mà là để viết fic cơ:
  1- Unnie cho Beakho làm tình địch của Minhyun ý, trong lúc Min cứng đầu không chịu tỏ tình thì Beak sẽ đi cua Ren, thế nào Minhyun cũng “nổi máu ghen”, và độc giả sẽ có cơ hội tận hưởng “cảm giác ghen hiếm có”. : ))) Tuy không được nhìn tận mắt nhưng cũng khiến người xem (trong đó có em) thấy thích thú. : )))
  2- Unnie cho Beakho làm bạn thân của bé Ren ý, bé Ren sẽ đi chơi với Beak (theo ý nghĩa bạn bè)
  suốt, vậy giống như “tạt nguyên hũ giấm” vào mặt Minhyun ấy (có thế Minhyun mới biết quý những gì mình đang có ạh) : )))
  * Đây là suy nghĩ của em (và bậc tiền bối của em góp ý), vì thế có gì sai sót mong unnie bỏ qua ạh.
  Chắc unnie cũng biết vì sao em bỏ chữ tạt nguyên hũ giấm vào ngoặc kép phải không ạh? :)

 22. ưhm, ta hiểu rồi. nhưng theo ta thấy thì đây vẫn là những tình huống truyền thống để nổi máu ghen nhỉ? :) ghen với bạn thân của người đó, hoặc khi sắp đánh mất người ta thì mới nhận ra người ta quan trọng thế nào. rất cảm ơn ý kiến của em và chị em. nhưng theo cá nhân ta thì nên có tình huống đặc sắc hơn một chút, vì bé Ren là người khá độc đáo, nên người yêu cũng phải độc đáo theo chứ nhỉ? *cười khúc khích*

 23. Em đang ngồi uống trà với các chị Hello Venus, đứng dưới ánh đèn chói lọi cùng After school unnie *chém gió*, ngắm ảnh đôi chẻ MinRen tự sướng và quan trọng nhất là đang “8” với unnie. =)))

 24. có ai làm gì ta đâu. cứ đến tầm này là ta nghĩ linh tinh mà…
  có quá nhiều chuyện để nghĩ. lúc sáng thì bận việc này nọ nên không có thời gian nghĩ lung tung, đến tối rồi mới bắt đầu dở chứng ấy mà :)

 25. Đến nước này em chỉ còn cách là hỏi thẳng Minhyun thôi. : )))
  Minhyun và bé Ren cũng 18 tuổi rồi, nên câu trả lời nhiều khi cũng sẽ…
  Em nghĩ em không nên nói tiếp. *trốn*
  Unnie đừng giận nhé. *trốn luôn, đem cái máy tính theo*

 26. hmmm, nếu bây giờ muốn hỏi thẳng, em sẽ phải sang Nhật đó. tụi nhóc đang ở Nhật mà
  thật sự là ta không hiểu em nói gì lắm ah ~ TvT
  và em không phải cầm ô đi theo ta đâu. ta thích đi một mình. em mau về nhà đi, đi đêm lắm có ngày gặp ma đó

 27. Tụi nó định ở đó luôn ư, mấy tháng rồi không chịu về Hàn. *buồn*
  Ý em là những câu trả lời 18+ ấy ạ. *trốn*
  Unnie không sợ ma ư?
  Em không sợ ma đâu, em chỉ sợ vấp cục đá té thôi. : )))

 28. làm sao lại không về được chứ? chỉ ở một thời gian sẽ về thôi mà *xoa đầu*
  em còn nhỏ tuổi quá đấy, em mới là người không nên nghe mấy chuyện đó nghe chưa *cốc đầu*
  ta sợ ma, rất sợ là đằng khác
  ta không sợ vấp, vì đã vấp nhiều lần rồi

 29. đấy là cốc đầu, ta chỉ nói, còn tưởng tượng ta cốc nhẹ hay mạnh là em đấy chứ :-”
  thôi được, xưng thế nào tùy em. ta thấy xưng “ta-con” mới kì
  ta hay gọi là “anh”, chứ chẳng mấy khi gọi oppa. trừ khi gọi Aron =))))))
  ta thích “tôi-anh” hơn là “em-anh” vì dù gì cũng chỉ là mình biết người ta chứ người ta đâu biết mình :)
  tóm lại là ai thích xưng thế nào thì xưng thôi :)

 30. : >.
  Bậc tiền bối vĩ đại của em vừa mới coi drabble Lạnh Lùng của unnie, chị ấy bảo coi xong mà thấy buồn ghê gớm. : (
  Chị ấy bảo kết như vậy thì nhanh quá nếu unnie viết phần 2 sẽ thỏa mãn độc giả hơn. : )hờ hờ…

 31. drabble mà bé :)
  hầu hết drabble đều viết theo cảm xúc bột phát của tác giả, thế nên không có nội dung cụ thể, và với ta thì nó càng lửng lơ :)
  đối với ta, trong lúc đang hạnh phúc thì cũng là lúc khổ đau cận kề
  khi cảm xúc hết thì ta cũng không thể viết được nữa :)

 32. Unnie đi hết fic này đến fic kia để trả lời em sao? Em cảm động quá. *sụt sùi*
  *cúi đầu*chào nàng
  ta là đại tỷ của nhóc này đây hờ hờ.tình hình là ta đang trong giai đoạn tự kỉ tiền thi cử thế nên đọc truyện ngược ta sẽ cắn người a~Nhưng dù sao cũng cám ơn nàng vì đã viết truyện.yêu nàng nhìu*chụt choẹt*
  *cúi đầu*chào nàng ta đi~

 33. ta luôn trả lời tất cả các reader mà :)
  hmm? cắn người sao? vậy Rối sẽ cắn lại, khuyến mãi thêm mấy đường cào cấu nữa *cười tươi*
  Rối xin phép không nhận mấy cái chụt choẹt nhé. Rối biết tấm lòng là được rồi *cười hiền*
  lên đường bảo trọng, không tiễn nhé *cúi đầu*

 34. để xưng hô cho đúng thôi :) ta khá là quan trọng về cách xưng hô cho đúng tuổi :D
  ta nên gọi em là gì? Đại tỷ của Nấm??? =))))))))))
  p/s: gọi là chị già lắm _ _||| gọi ss đi

 35. Sau này unnie cứ gọi chị gái của em là Rabpig nhé (tức là Thỏ Heo ý ạ, hí hí) *bụm miệng cười*
  *Chị của Nấm* *từ đâu xuất hiện* cấm cười!
  *Nấm* *im bặt*
  Sẽ không có bạo lực gia đình đâu ạ, unnie đừng lo. ^ ^

 36. ah, Thỏ Heo giống trong You’re beautiful ấy hả? nghe cũng dễ thương đấy ;)
  thông báo của ta toàn là em like và em bình luận thôi đó bé. ta rất vui vì em ủng hộ nhiệt tình như vậy, nhưng cũng hơi shock một chút ah ~

 37. em không hiểu chỗ nào? em phải nói thì ta mới biết đường giải thích chứ _ _|||
  đừng lo, móng tay ta chưa kịp mọc, ta cũng quên chưa giũa nữa, nên chắc không đủ sắc để cào cấu em đâu *cười hiền* còn ta không có thói quen cắn người khác :D
  dạo này ta rất bực mình với bé Ren. bỏ rơi Minhyunie, toàn đi với JR và Aron thôi X-((((((((((

 38. Đúng là bạn Min nhà ta hiền thật nhưng cái gì cũng có giới hạn ạ, và đôi khi “con giun xéo lắm cũng quằn”, và bạn Min lại là “cường công”, ai biế được chuyện gì sẽ xảy ra ạh? hô hô ~ :)
  Bé Ren chỉ có nước gì ạ? Em không hiều. : x
  Ô hóa ra cái “trình” của em vẫn còn “thấp” lắm. ;)

 39. để xem đã. nhỡ Minhyunie thích dùng cách “lạt mềm buộc chặt” thì sao? =)))))))))) ta không nghĩ Minhyunie là cường công đâu nha. nhìn cứ ngơ ngơ đao đao thế nào ý =))))))))))) có khi nào Minhyunie thích ngọt ngào dịu dàng với bé Ren không nhỉ? ;)) dù sao thì dỗ ngon dỗ ngọt lúc nào chẳng hiệu quả hơn là bạo lực đúng không? ;;)
  trình ta cũng còn thấp lắm bé àh :-jjjj so với các bậc tiền bối cao nhân thì ta thấy mình con non và xanh lắm =))))))))))

 40. Em chưa bao giờ thấy Min là “nhược công” cả ạh, và em cũng chưa bao giờ thấy anh công nào nhược cả. ;)
  Ô thế thì bạn Min sẽ du dỗ bé Ren “vào phòng” trước khi “lên giường” phải không ạh? :))))))
  Thôi thì tiêu bé Ren nhà mình rồi. ;)
  Ren ơi anh chuẩn bị tinh thần đi ~

 41. em chưa thấy không có nghĩa là không có bé àh ;;)
  ta không nhớ là ta nói như vậy =)))))))) là em tự nghĩ thế nhé =))))))))
  ai gù, mấy bé ngày nay còn chong xáng hơn cả ta nữa =)))))))))))

 42. ăn xôi thịt vừa thôi, khéo nghẹn đó =)))))))))) không chừng còn bội thực nữa =))))))))
  không được đổ tội cho bé Ren nha ~ dù ta biết đẹp cũng là một cái tội, tội tày đình là đằng khác =)))))))
  ta hiền lành thế nào mà em nói ta làm em sợ sao? ôi đau lòng quá đi ~ *rưng rưng*

 43. tùy em thôi. mỗi người một khẩu vị. ta thì thích có đủ tất cả các vị. đắng như cafe, ngọt như kẹo, thanh mát như bạc hà *nghe giống quảng cáo kẹo singgum quá =)))))))))))* rồi cay, mặn, chua nữa. thế mới gọi là tình yêu :)

 44. mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau, nhưng mà có lẽ mọi người đều có chung suy nghĩ là seme sẽ hay bỏ đi hơn là uke
  vì thực sự là ngoài đời, trong tình yêu trai gái thì con trai cũng hay bỏ con gái mà đi :)
  đó là suy nghĩ của ta ^^ vì dù sao fic cũng là từ những tình huống thực tế

 45. trong thực tế thì bản năng của đàn ông con trai là chinh phục. khi đã có được người này rồi thì lại muốn đi chinh phục người khác, luôn luôn là như vậy, nó thành bản năng rồi. chắc các Au cũng dựa vào sự thực này, vì dù là trong fic thì seme vẫn là người nam tính hơn phải không nào? :) ta nói vậy em hiểu rồi chứ? ^^

 46. haha, không ngờ ta lại đoán đúng =))))))))))) xem ra những buổi tối ta và chị dâu thức khuya nói chuyện rất có ích
  ta không thích SE, có thể nói là khá sợ, nhưng lại thường xuyên viết SE =)))))))))))))
  sau này ta sẽ viết một fic để bé Ren mới là người bỏ đi

 47. Em không mún bé Ren bỏ đi đâu ~ Bé Ren mà đi thế nào Minhyun cũng có chuyện, và bé Ren sẽ lại bùn nữa. :(
  Em thích HE lắm nhưng lại không có khái niệm của 1 fic “pink toàn tập” nên đành chọn đại SE, không ngờ nó ại bùn vậy, toàn là Minhyun chết.(em nói ra như vậy chắc unnie dễ hiểu hơn nhỉ?)

 48. là do em thích đọc SE đấy chứ ;)
  hmm, ta thích sự cân bằng, thế nên bé Ren cũng nên bỏ đi vài lần chứ nhỉ *cười hiền*
  nếu là yêu đơn phương thì dù bé Ren bỏ đi cũng chỉ mình bé ấy tổn thương thôi. mà dù hai người có yêu nhau thì bé Ren vẫn tổn thương nặng hơn. dù sao thì búp bê của ta cũng làm từ pha lê, mong manh và dễ vỡ mà :)

 49. nói linh tinh nào. ta chắc là tỷ tỷ em không để em chết đâu. dù có buồn đến mấy thì cũng đừng có nghĩ đến chuyện chết chóc, cùng lắm là khóc một hồi rồi thôi. đọc xong fic mà tự tử không khéo lại hại Au mang tội ngộ sát nha ~
  như vậy xem ra Au đó rất thành công nhỉ? khiến người đọc phải trải qua tâm trạng y như trong fic
  xem ra ta còn phải học tập nhiều nữa thì mới được như vậy… ~

 50. ta thấy SE của ta vẫn còn nhẹ nhàng chán ah ~ không ngược tâm ngược thân tàn bạo quá
  có lẽ ta không đủ sức hành hạ bé Ren với Minhyunie ra nông nỗi ấy, mà ta cũng không nỡ nữa
  nhưng mà tình yêu đâu có dễ dàng như vậy được ~ lúc nào cũng phải đau khổ và hạnh phúc đan xen thì mới gọi là tình yêu chứ ~
  dù sao ta cũng sẽ cố gắng :D em chưa đi ngủ sao?

 51. Em phải thức để chờ unnie đồng ý viết fic HE và cho Minhyun biết là phải yêu thương bảo vệ bé Ren chứ.
  Em là khi nào bùn tình lại hành Minhyun tan tành lun. (tức là cho bé Ren chết đấy ạ) Giờ nghĩ lại cũng thấy mình ác.

 52. không phải em ác, mà là quá ác ấy chứ =)))))))))))
  Minhyunie có tội tình gì thì đi phải phạt Minhyunie chứ, sao lại lôi bé Ren ra hành. chả liên quan @.@
  ta sẽ cố gắng chứ không dám hứa chắc, vì sắp tới ta sẽ rất bận
  không phải em thích SE sao? thế thì em kêu ta viết HE cho ai đọc chứ? *huýt sáo*

 53. ta toàn thấy em kể là đọc SE, chưa thấy bao giờ em nói là đọc HE mà bấn tới mức như HE nha
  bé Ren àh, sau này em có hành hạ anh thì anh cũng đừng trách em nha. tại chẳng ai thích đọc HE hết áh. thôi thì anh chịu khổ tí vậy, em yêu anh lắm mới hành anh như vậy đó nha *cười tít mắt*

 54. em không đánh là việc của em, ta là ta sẽ đánh *xắn tay áo* =))))))))))
  còn về phần Aronie, ta sẽ có cách làm anh già phải tha cho ta. có thể làm aegyo hoặc mỹ nhân kế hoặc gì gì đấy kế =))))))))))))
  em cứ rep đi, ta đi ngủ mai ta sẽ đọc
  nói chuyện với em rất vui ^^

 55. Chúc unnie aegyo thành công nhé, Aron thương vợ lắm đó. *trốn*
  Unnie đừng lo, em ngồi đây đợi có gì gọi cảnh sát với cấp cứu luôn cho lẹ.
  Nói chuyện với unnie em cũng thấy rất vui, trước giờ chẳng có ai chịu nghe em nói cả. :(

 56. Aron dù có thương vợ nhưng cũng phải hiểu nỗi lòng của fan chứ
  làm gì đến nỗi thế chứ? ít ra tỷ tỷ của em cũng sẽ nghe em nói phải không nào?
  em bận mà em vẫn ủng hộ ta là ta mừng rồi ~^^
  cảm ơn em vì đã ủng hộ ta *cúi đầu*

 57. Yah yah, unnie đừng cúi đầu chứ, kì cục lắm. > <
  Tỷ tỷ nghe em nói vài câu là bỏ chạy rồi ạh. (vì không bảo em ngưng là em nói suốt lun, y chang cái cung hoàng đạo của em) :)))))))
  JR oppa ơi, anh tiêu rồi. *u ám*

 58. xin lỗi vì trả lời muộn, ta vừa bận việc một chút
  không sao, đó là thói quen của ta thôi :) khi chào hay cảm ơn ta đều cúi đầu
  ta không ở cạnh em nên không biết được. bình thường ta cũng không nói nhiều, chỉ khi ở cạnh người thân thôi
  ta không làm gì quá đáng với Rờ đâu bé *xoa đầu* ta cũng thương Rờ mà

 59. Vâng, em thương hết 5 đứa lun *ham hố quá* :)))))
  Thế thì em nói Aron oppa đừng lo nhé. :)
  Minhyun oppa, oppa mau kéo bé Ren đi chỗ khác đi, ở đây sắp có cảnh “bạo lực” đấy. (Em nó mà không chịu là phải dùng biện pháp mạnh nhé) *cười gian*
  Em cũng trốn lun đây. :))))))

 60. ta cũng thương cả 5 đứa mà. phải xa nhà, xa bạn bè…ngày nào cũng phải tập luyện chăm chỉ, rồi lịch làm việc dày đặc…dù là thanh niên nhưng cũng mệt lắm chứ…
  em cũng đi luôn hả? chán nhỉ…thế là còn có một mình ta
  thôi em bận thì đi đi cũng được *mỉm cười*

 61. ta lại tưởng em bận đi đến ngày mai mới về
  Song Tử và Thiên Bình hợp nhau mà. ta cũng có một đứa bạn Song Tử, hai đứa nói chuyện hợp nhau lắm
  không hợp cũng có sao đâu, chúng ta cũng chung sở thích mà :) chúng ta vẫn nói chuyện được với nhau là được rồi nhỉ?
  ai muốn gọi ta thế nào cũng được :) ta không quan trọng việc xưng hô lắm

 62. Hi ss! Lần đầu tiên ghé thăm phòng chờ của ss!!!!! Em tên là Nguyễn Qúy Hiền, sn 97, là girl đó nhé!!!! Mà fic Hiiejn thực xa vời có tất thảy là bao nhiêu chapter vậy ạ???? Comeback sớm ss nhé!!! Em chờ ss!!!!

 63. chào mừng em đến với ngôi nhà bé nhỏ này :)
  hm…fic đó tổng cộng 19 chap em ạh ^^
  có lẽ tối mai ta mới up đc fic, vì sáng với chiều mai ta bận học
  cảm ơn em đã ủng hộ và chờ ta ^^

     1. vào đây nói chuyện em nhé ^^ comm vào fic chỉ là cảm nhận về fic thôi ^^
      fic này MinRen bị Au hành hơi nhiều chút :( mãi mới đến được với nhau :(
      cảm ơn em đã ủng hộ ta ^^ ta sẽ cố gắng ^^

 64. Em nghĩ Minhyun phải biết “ăn” bé Ren chứ ạh? Hoặc ít ra cũng phải biết “ăn đậu hủ” chứ.
  Minhyun oppa, oppa mà không biết “ăn đậu hủ” nữa là phải đi học Rối unnie đi nhá. :)))))))

 65. ta vẫn nghi ngờ lắm =)))))))))))) tại nhìn dáng Minhyunie cao ráo giống công thôi, chứ còn đầu óc vẫn trong sáng lắm :-jjjjjjjj
  mà này, em chưa đủ tuổi để nói về chuyện đó đâu nghe chưa? ta đang nghĩ đến việc đặt pass trong chap tới có cảnh nóng đây

 66. đoạn cuối fic cơ
  thành thật mà nói ta không thích để những bé nhỏ tuổi quá đọc ya. lớn tuổi hơn thì không nói làm gì, kém ta 1 2 tuổi cũng không đáng lo, nhưng mới 11-13 tuổi mà đã đọc thì ta không đồng ý lắm
  rating fic Hiện thực xa vời là M, người đọc phải 16 tuổi trở lên, dù chỉ có 2 đoạn cuối fic là có ya
  ta biết làm vậy sẽ có nhiều bé không vui, nhưng các em còn nhỏ
  ta nói thế em hiểu rồi chứ?

 67. =))))))))))) ta lại thích dưới 16 tuổi đấy
  càng lớn càng phải nghĩ nhiều, càng mệt mỏi
  cứ như cái hồi cấp I cấp II lại hay
  qua sinh nhật này là ta lên 18 tuổi, đủ tuổi đi bầu cử mà cũng đủ tuổi vào tù luôn =))))))))))

 68. Nhưng em vẫn thấy buồn ạh. :(
  Nhưng à unnie đặt pass để làm gì ạh? Trong nhà này hình như có mỗi em với bé Hoshina là còn bé thôi mà? : x
  Em nói vậy thôi chứ em vẫn còn trong sáng lắm lắm đó. :(

 69. ta chưa biết hết được có những ai, vì ngoài những người quen như em và 19 người theo dõi ta thì còn rất nhiều khách nữa
  ta biết, nhưng ta vẫn không muốn những bé dưới 17 tuổi hơi xa đọc ya
  ta không nói em, nhưng có khi nhiều bé còn đọc nhiều ya hơn cả ta ý _ _|||

 70. =))))))))))))))) nhưng dù sao, ta cũng đủ tuổi rồi nhé. còn em thì chưa đâu
  cái gì nhiều quá cũng không tốt, nhất là mấy cái này
  giờ thì em hiểu vì sao ta toàn viết General rồi chứ?

 71. Nhưng em vẫn thấy ngạc nhiên. Nếu unnie đặt pass thì làm sao Ryo unnie, Yumi unnie và các unnie khác đọc được ạh? Các unnie ấy đều đủ tuổi cả rồi mà?
  Ôi tội nghiệp mình quá. T^T Chắc em phải mua và ăn xôi thịt của hãng khác thôi. T^T

 72. nếu vậy thì ta chỉ cung cấp pass cho những người đủ tuối thôi ;) còn lại thì ráng chịu vậy ;)
  xem ra em đã đọc rất nhiều phải không? nói thật đi, đừng dối lòng =))))))))

 73. câu trả lời có vẻ nhiều hơn câu hỏi nhỉ ;))
  được rồi, cứ biết vậy ^^ dù sao thì đọc cái đó cũng không phải là xấu, chỉ là ta hơi cổ hủ một chút thôi ^^ ta luôn được dạy là phải làm theo quy tắc (:

 74. chúng ta ngày nào cũng nói chuyện với nhau đấy thôi? ^^ em muốn nói thêm chuyện gì nữa nào?
  nhưng ngoài Aronie ra có ai nói được tiếng Anh đâu?
  đừng hỏi ta về Minhyunie, ta chịu thôi =))))))))))
  tối qua ta cũng mơ về Minhyunie nữa

 75. đây là lần đầu tiên ta mơ về idol đấy ^^
  ta lờ mờ nhớ là ta gặp Minhyunie, hình như là ta và Minhyunie đã yêu nhau, nhưng rồi bị ngăn cản hay sao ý. rồi một ngày ta chẳng tìm thấy Minhyunie đâu cả, ta đã khóc rất nhiều, và sau đó….
  ta tỉnh giấc _ _|||

 76. vì bình thường ta đã rắc rối rồi mà ^^ lúc tỉnh dậy ta vẫn còn giật mình, vì thường giấc mơ của ta thật lắm
  chỉ vậy thôi sao? em kể chi tiết hơn được không? *chống cằm nghe*

 77. ừh, ta cũng nghĩ vậy. dù sao cũng chỉ là diễn
  cả ngày hôm nay ta nghĩ ta học đến hơn chục tiếng đồng hồ rồi _ _||| ta xin lỗi, hôm nay ta không thể ra chap mới như dự định

 78. ôi trời ơi _ _|||
  ăn đêm nhiều sẽ béo phì đấy. ăn nhiều xôi thịt lại càng không tốt. chẹp chẹp
  cả ngày hôm nay ta ăn gì cũng như ăn rơm, ăn cho có chứ chẳng thấy ngon lành gì

 79. da màu một phần cũng do di truyền nữa. ăn không quyết định quá nhiều đâu ^^
  ta nghĩ không chỉ có Minhyunie đâu. Cả Rờ, Hổ với Aronie nữa. mà ta thấy Aronie hay dê bé Ren lắm _ _|||

 80. Sao lại như vậy được!!!!! AAAAAAAAA!!!
  JR, anh mau lôi Aron ra khỏi bé Ren ngay lập tức!!! *khói lửa mù mịt*
  Trời ơi cháy nhà!! *chạy chạy*
  Ôi cái couple JRon của em… T^T Mà em thấy RonJong mới đúng nhỉ vì JR phải là uke chứ? :)
  Cái này gọi là “Aron lăng nhăng, Aron háo sắc”
  Bạn MIn sẽ nghĩ thế nào đây unnie nhỉ? :))))))))

 81. ơh, em không biết àh? có cái ảnh Aronie ôm bé Ren với hôn lên trán bé Ren đúng lúc người ta chụp ảnh. rồi lúc trả lời phỏng vấn của tạp chí nào ý, Aronie bảo là “Ren hạnh phúc bất cứ khi nào tôi ôm em ấy” rồi lăn ra cười. Aronie rất quý bé Ren. mà ai mà không quý được chứ :”>
  ta chẳng biết JRon hay BaekRon nữa _ _||| có cả RonMin nữa cơ @.@ loạn, loạn rồi >O<
  Minhyunie ưh? ta không có bình luận gì. còn có cả 2Hyun cơ mà. mà chẳng hiểu là JMin hay MinJong nữa
  ư ư, càng nói càng đau TT^TT ta muốn MinRen thôi TT^TT

 82. Ý em là bạn Min sẽ ghen ~~~~~ Ôi em thích như thế. ^ ^
  Mỗi người ship 1 cặp khác nhau vì họ có sở thích khác nhau ạh, như em hồi đó ship BeakRen với RonJong đó chứ, sau này thấy MinRen hợp hơn nên theo lun. ^ ^
  Trời ơi xôi thịt trên forum die hết rồi là sao ~~~~~~ T^T

 83. ta không nghĩ Minhyunie sẽ ghen đâu. theo quan điểm của ta Minhyunie lúc nào cũng ngây thơ trong sáng quá mức cần thiết *bùng nổ*
  ừh, mỗi người một sở thích hác nhau mà
  ta ship MinRen vì ta thấy cứ như Hoàng tử – Công chúa vậy
  ta lớn rồi nhưng vẫn mơ mộng lắm :”>
  đêm rồi mà vẫn muốn ăn sao em ;))

 84. Ăn mọi lúc, xực mọi nơi cho lên cân ạh. :))))))
  Em không chắc đâu ạh, có thể bạn Min chỉ xây dựng hình ảnh dễ thương thôi (vì em mún thấy cái hậu quả) :))))))))
  Em ship MinRen vì em thấy cặp này đúng chuẩn công-thụ ạh (nhưng bạn Min nhược quá nhỡ có “bùng phát” thì bé Ren sẽ thoát dễ dàng T^T)
  Em cũng mơ mộng lắm nhưng “bay” 1 chut là tông cột điện. :)))))))))
  Minnie ơi anh phải tập làm ao để thành cường seme đi chứ, em không mún nhược công cường thụ đâuuuuuu ~~~~~! T0T

 85. em sướng thật đấy. ta giờ muốn ăn gì phải đấu tranh tư tưởng ghê gớm mới dám ăn. không phải ta béo phải ăn kiêng mà là sợ béo TT^TT
  ừh, ta cũng thấy MinRen là chuẩn. nhưng mà đúng là…
  ta đã dịch một cái fic theo ta thấy là nhược công cường thụ, là fic Cuộc sống phức tạp ấy
  đọc và thấy rất rõ bé Ren là cường thụ còn Minhyunie thì… _ _|||
  nhưng không sao, Minhyunie mà dễ thương thì bé Ren cũng dễ thương, dễ thương cả đôi đi ^v^

 86. *đau lòng* Bạn Min cao thế mà nhiều khi khà năng làm uke còn cao hơn bé Ren nữa. T^T
  Minhyun ơi anh cao lêu nghêu thế mà sao lại như vậy chứ??? T^T
  Anh phải ráng tập thể dục để giành lại ngôi vị “cường công” đi nha, không là em gả bé Ren cho người khác đó, em chấm được nhiều người lắm đó. *hé hé hé*

 87. Thế unnie nói Minhyun chăm tập thể dục đi, em nghe nói là bé Ren rất quý Doyul của Seventeen đó, thế là em khỏi phải gả nữa rồi. Hé hé hé hé. *cười đê tiện*
  Em là chuyên gia cướp người yêu của bạn Min mà. *bữa nào nó bắn lủng sọ cho chừa nghe con* :))))))))

 88. dù có giận Minhyunie thì cũng đừng bắt cóc bé Ren, nếu không ta e em khó sống sót trở về lắm =))))))
  đến ta dù muốn cỡ nào cũng chỉ mượn bé Ren trong vài fic RốiRen để an ủi bản thân mà thôi :)
  MinRen sắp được xếp vào danh sách couple quý hiếm cần bảo vệ khẩn cấp >”<

 89. không chỉ Minhyunie mà fan cũng sẽ cho em tơi bời đó =))))))))))
  có lẽ giữa tháng 8 ta vào học :( nhanh quá T^T
  bây giờ phải tranh thủ từng ngày nhàn rỗi
  về cái ảnh, hmmm…bế đi đâu ý hả? chắc là chỉ có 2 người biết =)))))))))) còn đội đằng sau chắc đang rút lui cho đôi trẻ có tí riêng tư =))))))))))

 90. thức đêm nhiều quá thành cú là xấu đó bé, đi ngủ đi
  bây giờ ai cũng bận cả, phải cố gắng chờ đợi thôi ^^
  ta đang làm hoa, tranh thủ onl thôi. em mà không đi ngủ ta phạt em đó. ta nghĩ ta có thể giúp em một ít chuyện sửa wordpress

 91. Unnie sẽ phạt em như thế nào ạh? Viết fic SE hay BE hay OE? Hay bắt cóc bé Ren đi biền biệt không về? *cái này là phạt bạn Min thì đúng hơn* Offline cả tuần? *cái đầu em chỉ nghĩ đến đấy thôi ạh.
  Em sửa cho vui thôi ạh, chứ để cái wordpress trống không thì em thấy kì lắm. > < Tội cái wordpress nữa. :(

 92. hmmm…nếu mà ta phạt em ấy hả, thì ta sẽ viết mấy fic NC liền rồi đặt pass, ai hỏi ta cũng cho trừ em =)))))) nếu chẳng may ai tiết lộ pass cho em thì ta lại đổi, đổi liên tục ah ~ nặng hơn nữa thì đặt pass tất tần tật kể cả fic không NC, còn hình phạt khủng khiếp nữa là chúng ta chia tay nhau từ đây luôn. như vậy đủ chưa nhỉ? *chớp mắt ngây thơ*
  vậy thì sửa từ giao diện trước đi

 93. trước đây ta cũng như em ^^ đi đọc fic, hóng lâu ơi là lâu mà chẳng có chap
  có fic thì tại au chưa xong nên translator cũng không dịch được, có fic thì translator dịch chậm
  thế nên ta quyết tâm làm translator, trước khi reader đọc thì ta đọc xong trước rồi =)))))))))))

 94. Unnie p-ro quá! ^ ^
  Tiếc là tiếng Anh em biết tàm tàm hà mà fic của bạn Au viết khó hỉu quá (là shounen-ai đó unnie).
  (Em thích shounen-ai hơn NC đó nha ~~~) Đau lòng. T^T
  Em chẳng biết unnie đọc có hiểu em nói gì không nữa. T^T

 95. Em không chắc nữa ạh. ;(
  Khi nào không có xôi thịt thì em đọc SA, còn khi nào không có SA thì em ăn xôi thịt. (thú vui tao nhã :))))))))) ) Lúc không có gì thì em treo bảng thất nghiệp, lúc có cả 2 thì em để dành đọc từ từ. :))))))))

 96. =)))))))) chà, xem ra lịch làm việc của em cụ thể quá nhỉ =)))))))))))) có vẻ khoa học nữa =))))))))
  sao em không thử viết đi? trước đây có những lúc ta ức chế quá, tự nhủ “đã thế anh đây tự viết tự đọc”, và bây giờ có vẻ như nó đang thành hiện thực =))))))))))))

 97. Em không biết viết pink thế nào cho hay nên cũng không dám viết nữa ạh, em bây giờ còn bé lắm vì thế nên suy nghĩ của em cũng chưa hoàn thiên, sợ post fic lên bị u đầu (đến cả cái hình avatar em còn không biết làm T^T) Ý tưởng thì em có nhiều lắm nhưng… em quên hết rồi (trời ơi là trời T^T)
  Em nhất định sẽ học tập unnie, cố gắng tự viết ra 1 fic nho nhỏ cho vui nhà vui cửa. TvT

 98. có gì đâu, cứ viết ra ^^ ta thấy ta viết cũng bình thường thôi. đừng gò ép quá, cứ viết một cách thoải mái một chút, nhưng cũng đừng quá cẩu thả là được :) coi như luyện viết văn luôn ^^ có công mài sắt có ngày nên kim mà :)
  lúc ta mới dịch cũng vậy, vừa dịch vừa run, nghe nó cứ lủng củng +__+ nhưng bây giờ thì lại thấy quen rồi ^^

 99. Em vừa mới mua xôi thịt về, ngon khủng khiếp! ^ ^
  Thế là cuối cùng bao ngày tháng thất nghiệp ngồi nhà của em đã kết thúc, hạnh phúc quá. TvT
  Vâng, nhưng trước tiên em phải sửa lại cái WordPress đã, hề hề. ^ ^
  *đội nón bảo hiểm* Nào thì ta viết thôi!!! ^ ^

 100. ôi trời =)))))))))) tưởng em nó hạnh phúc vì cái gì, hóa ra là vì ăn uống no say rồi =))))))))))
  lên Google có một bài hướng dẫn sửa wordpress đấy, em thử đọc rồi nghiên cứu xem
  ta cũng đang viết fic đây ^^

 101. cứ nghiên cứu từ từ ^^
  ăn no thì phải ngồi một lúc đã, chứ vừa ăn no mà nằm ngay là không được nha
  vậy thì mai đọc vậy. chap này ta phải ngắt đôi thôi, dài quá +__+

 102. Nếu như bé Ren chăm chỉ tìm mua tóc giả cho Min (chưa kể độ dài của tóc :))))))))) ) thì em sẽ để bé bên cạnh Min, còn nếu ngược lại…
  Em sẽ mang bé cưng đi biệt xứ, ha ha ha! *cười như con điên*

 103. ở nhà thì biết tính nhau rồi thì cứ thoải mái thôi em =))))))))))))) ngại ngùng gì nữa =)))))))))))
  có khi ở nhà còn bắn hint nhiều hơn ý =))))))))
  ta đã nhận ra điều đó từ lâu bé àh =)))))))))))))

 104. có thể tự tưởng tượng mà em
  như kiểu là:
  Minhyunie: em lúc nào cũng thật xinh đẹp Rennie à
  bé Ren: em biết mà. đừng nói thế trước mặt các fans, em ngại lắm
  blah blah
  *lên cơn-ing*

 105. tất cả những giấc mơ của ta, ta đều nhớ như in
  và có lúc ta ngồi nghĩ về nó hàng tiếng đồng hồ
  những giấc mơ của ta có cảm giác rất thật…dù chỉ là cảm giác

 106. Em chỉ đi ngủ khi unnie chịu ngủ ngon thôi. :(
  Còn em thì chắc phải thức hâu đêm lun ý chứ, ví dụ như hôm nay đây, ngày mai em tập trung lên trường rùi. :(
  Em biết là mọi chuyện sẽ bình thường nhưng sao em thấy hồi hộp quá, kiểu này chắc khỏi ngủ lun. T^T

 107. Unnie đổi hình avatar như vậy lun đi, trên Twitter em cũng làm thế. (tại em hổng có FB T^T)
  Thế unnie theo dõi hay like trang của ai đó đi, hoặc gửi lời kết bạn với các bạn ấy thử xem.
  Trên Twitter bùn quá, mấy bạn theo dõi em hổng like cho em cái nào hết áh, mà người like tích cực thì khóa tài khoản lun rồi. T^T Hình như bạn ấy định “năm nay ta không về” chơi Twitter nữa. T^T

 108. ta không quan tâm nhiều đến mấy cái đấy lắm
  quan trọng là sự ủng hộ cho 5 đứa thật lòng, chứ mấy cái đó chỉ mang ý nghĩa tinh thần thôi
  ta không thích kết bạn với người lạ, vì sao đó ta sẽ lại xóa họ đi thôi
  trên twit ta cũng chỉ có 4 người follow thôi

 109. Dạ em biết đến nu’est từ khi các anh debut, em nhận ra min trong shanghai romance và đã bị cảm nắng, sau đó thì tìm hiểu nhiều hơn và theo các anh từ đó rồi em bị bấn minren *quá đẹp đôi luôn* rồi em lên google tìm tất cả các fic về minren, bỗng 1 hôm em đọc cái fic “ôm” và thẽo dõi chị từ đó, chắc khoảng hồi tháng 5/2013 nhưng không biết cách gửi bình luận, em mới bik bình gửi bình luận hôm wa thui hi hi. Mà chị này chị lớn tuổi hơn em vậy nên đừng cúi đầu với em nữa nhá “kính lão mới đắc thọ”

 110. Wow, vậy là em là fan từ lúc đầu hả? mãi sau này khi bạn ta đăng một loạt ảnh của bé Ren lên ta mới bắt đầu để ý, nhìn thấy bé Ren là ta hồn xiêu phách lạc luôn, nhìn thấy Minhyunie thì chết lâm sàng. thích Minhyunie bởi vì anh vừa cao, đẹp trai, ngây thơ, lại hát hay với biết chơi đàn nữa. từ hồi biết Minhyunie ta mới chơi đàn nhiều hơn. ta cũng thích MinRen ngay, vì ta thích kiểu “hoàng tử – công chúa” Chẳng hiểu sao ta thấy bé Ren đi Minhyunie đẹp đến lạ thường
  3 cái fic đó Au bỏ khá lâu rồi, ta cũng chẳng biết làm thế nào
  còn về chuyện cúi đầu, là thói quen của ta rồi. khi chào hay cảm ơn ai ta đều như vậy
  ta là ta rất tâm đắc với fic “Ôm” :)

 111. ss bay vào đây. :)
  mới đầu ss comt xong thì nhìn qua thấy e bảo đừng comt tán chuyện dưới fic, ss òa lên một cái, nhưng lỡ post rồi thì để vậy luôn, thật gại quá *che mặt*
  e nhiu xuân xanh rồi, nhìn selca rất xinh! ss ganh tỵ a!!! =))))

 112. không sao ạh
  cũng nhiều người như vậy mà
  em là 96-er, vừa mới sang tuổi 18 chưa bao lâu
  cảm ơn ss vì đã khen em ạh. em chụp ảnh suốt ngày mặt khó đăm đăm không chịu cười, có gì đâu mà ganh tỵ ạh ^^

 113. Em nói này Rối.nếu chị bân quá chị có thể đưa fic đây em trans hộ cho*Long lanh*chị đừng bắt em đợi lâu mới có để đọc! Em có thể trans có thể viết nhưng không thể đợi được *chồm chồm*
  Dù sao cũng xin lỗi Vì đọc fic của chị lâu rồi mà giờ mới com:(((
  Nhưng nếu bận chị có thể gửi Mail e dịch hộ(PR tí:em chuyên anh)
  Mail e là susu_xao@yahoo.com
  Kamsa vô lối nếu chị reply cho e

  1. trước tiên, chào mừng em đến với cái sân khấu nhỏ bé của ta. rất cảm ơn em đã ủng hộ ta suốt thời gian qua và đã chịu ra mặt *cười hiền*
   thứ hai, cảm ơn em vì đã có ý tốt muốn giúp đỡ, nhưng ta vẫn có thể dịch được. sắp tới nghỉ Tết ta sẽ dịch một loạt luôn, để hôm nào rảnh đăng lên
   bản thân ta cũng không phải một người kiên nhẫn, nhưng ta vẫn phải đợi, đợi rất nhiều thứ. sao em không coi như chờ fic của ta là một thử thách để em rèn luyện sự kiên nhẫn nhỉ?
   nếu có reader nào tình nguyện đi thi ĐH hộ ta mà thi đỗ, ta sẽ dịch fic mỗi ngày luôn :v
   lời đề nghị của em, ta sẽ nhớ, được chứ? có lẽ sẽ có lúc ta cần nhờ đến em đấy
   một lần nữa cảm ơn em, và chúc em có một ngày tốt lành

   1. Cảm ơn chị đã rep nhưng đừng có dậy sớm quá thế chứ:5h58 sáng=.=|||
    chị đừng cười Hiền em lạnh sống lưng
    Chị trans nhanh nhé em cứ học về là mở máy xem chị có đăng bài mới không(để rồi hầu như thất vọng)
    Mà em rất sẵn lòng giúp đỡ.
    Chị trả lời comment trong fic ích kỉ cho em với. Càng nhanh càng tốt em cảm ơn

    1. ta quen dậy như vậy rồi. dậy tập thể dục, với lại theo thói quen cứ đi học về hay ngủ dậy là bật máy lên
     sao ta cười hiền thật mà ai cũng sợ thế nhỉ? từ giờ tiết kiệm nụ cười vậy
     ừh, ta sẽ cố, nhưng em cũng cố gắng đợi nhé
     người ta có câu là đừng hi vọng quá để rồi thật vọng đấy :-”
     phải rồi, nếu em có chuyện gì thì vào Phòng chờ nói nhé, comment trong fic chỉ để nhận xét về fic thôi. nếu em muốn nói chuyện riêng tư nữa thì add FB ta nhé

     1. Em sẽ vào phòng chờ nên chị trả lời em trong phòng chờ luôn nhé . Bắt đầu từ bây giờ:) em sẽ nhận xét fic chân thật nhất( vâng, xin đừng trách móc nếu em phê Bình) em chủ yếu up ảnh lên twitter ạ.còn em không dùng Facebook. Em nghĩ ta nói chuyện ở đây là được. Chị trả lời comment fic ích kỷ ở đây nhé

      1. thế bình thường cô ấy có hay nổi giận vì những chuyện nhỏ nhặt không? hay là trước đây em có từng làm gì hơi quá đáng không? chẳng hạn như trước đây hai người đã từng nói về điều này rồi và em đã to tiếng với cô ấy? nếu cô ấy không muốn nói thì em cũng không nên nói về vấn đề này nữa, ít ra thì hãy chờ một thời gian. các bạn cô ấy có biết em và cô ấy là một đôi không?

       1. Biết ạ. Nhưng em thấy rất bất Bình. Em thú nhận là em rất chiều chuộng cô ấy, và đây là lần thứ n chuyện này xảy ta. Trước giờ em luôn bỏ qua hoặc coi như không biết gì cả.chỉ lần này em mới mở lời. Cậu bạn kia của cô ấy rất lạ, không phải ngừoi cô ấy từng thân thiết trước đây. Em cảm hấy có một sự phản bội trong thầm lặng chị ạ. Nuông chiều riết rồi sinh tật hay sao ấy ạ. Mà em cũng không nỡ nói năng nghiêm khắc với cô ấy. Với lại bon em cãi nhau cũng nhiều chuyện lắm, em toàn nhịn! Nhưng lần này em thực sự bùng nổ đấy. Em không làm gì sai trái hết, cô ấy không hề đúng tí nào.

        1. cũng có thể một phần là do em chiều chuộng quá. tốt nhất ta nghĩ bây giờ em nên tạm gác chuyện đó lại, đừng nói nữa. nếu đang giận nhau thì cũng cứ để cô ấy chủ động làm lành xem sao? còn cậu bạn kia, có thể trước kia hay người chưa hợp nhau nhưng bây giờ thấy hợp nên chơi với nhau chăng? em có thể để ý xem giữa hai người thế nào, nhưng đừng lộ liễu quá. trong tình yêu con trai hay phải nhịn con gái nhiều điều lắm

 114. Cảm như chị Rối sống ở nhà như nhà trọ ý. Thấy chị đi suốt ngày, mãi không thấy mó mặt lenn đây. Em Hảo Hảo trông ngóng chị từng giờ hồi âm lại cho em.@~@

  1. đâu phải lúc nào ta cũng rảnh. hay em đi học hộ ta đi. sáng 6h30 ra khỏi nhà, tất cả các chiều đều đi học trừ Chủ nhật, Chủ nhật thì học buổi sáng thôi. nhớ làm bài tập đầy đủ nha, cả học thuộc bài trên lớp nữa. àh còn lau nhà quét nhà giặt quần áo rửa bát nữa

   1. Em cũng học căng như Rối á. Vào 10 mà lại còn trường chuyên lớp chọn. Thôi chị e mình cố gắng hết năm nay. Mà sao em không đọc được cái trả lời bên trên chị viết lại được không*Long lanh* à mà em hỏi này lúc đọc mấy cái comment của em chị có nghĩ em là con gái không?hay tận đến lúc em bảo chị mới nghĩ là con trai

        1. ưhm, ta hiểu mà. ta không kì thị ai trong cộng đồng LGBT cả. không ai có quyền được chọn giới tính cho mình. bây giờ xã hội cũng đã có quan niệm thoáng hơn về người đồng tính và người song tính rồi. hi vọng sau này tất cả mọ người trong cộng đồng LGBT đều được hạnh phúc

 115. Em hận wordpress Rối ạ. Chữ nó cứ chạy theo hàng dọc thế nào ý nên em lại không đọc được trả lời của Rối rồi. Rối vui lòng trả lời lại cho em nhé*năn nỉ*với lại em vẫn không đọc được cảnh yaoi trong hiện thực xa vời nên Rối có thế cho em cái bản Rối dịch được không? Mail em Rối biết rồi đấy , rất cảm kích khi Rối đã quan tâm* hai hàng nước mắt*

   1. Ây gù em đọc rồi. Nó cũng Bình thường thôi sao chị lại bôi trắng…..*dậm chân* à mà em hỏi lúc dịch chị có phải dùng hỗ trợ từ điển hay gì khác không* đỏ mặt* em chuyên thật nhưng nhiều từ ngữ lạ quá nên vẫn phải google translate. Nhất là cái moaned hay arched my hips!* mong em nào chưa đủ tuổi không hiểu*

    1. tất nhiên là ta vẫn cần dùng từ điền, có khá là nhiều từ ta không biết. cái moaned thì đọc nhiều rồi nó cũng thành quen :v :-”
     dù sao thì ta cũng muốn bôi trắng nó, dù việc làm ấy khá là vô dụng, nhưng nếu đặt pass thì hơi mất công

     1. Oh! Thế mới biết ~ translator là một nghề khó nha. Ước mơ của em đó! Mà Rối này em chia tay rồi. Thấy rất là nhẹ nhõm. Lạ nhỉ ? không Liên quan mấy nhưng chắc có lẽ Rối đã giúp em biết chuyện này nên chấm dứt

      1. ta chưa bao giờ nghĩ translator là một nghề dễ dàng. bố mẹ ta cũng muốn ta làm translator, chỉ là nghề tay trái thôi cũng được. truyền tải được hết thông điệp của tác giả sang ngôn ngữ của mình không đơn giản
       sao ta có cảm giác có lỗi nhỉ? như kiểu vì ta mà em chia tay ấy…như kiểu ta là đứa phá hoại hạnh phúc ý

 116. Cái gì hết thì nó sẽ hết thôi mà. Rối chỉ là ngừoi cho em biết nhận thức đúng đắn hơn thôi. Em thực cũng muốn làm translator lắm nhưng ngu công nghệ với lại cũng chẳng biết tìm fic ở đâu nên toàn đợi mấy tiền bối dịch rồi vào link gốc xem lại. Bị động quá nhỉ?:(

  1. dù sao em cũng là người quyết định, hãy làm những điều mà em cho là đúng, nhưng nhớ là phải suy nghĩ cẩn thận, đừng để sau này nghĩ lại mới ước “giá như” nhé?
   fic thì bây giờ ta thấy chủ yếu lấy trên asianfanfic
   nếu em không dịch thì em có thể tự viết được mà

 117. Rối ạ, em không hiểu nữa. Em rất thích phần khoảng lặng trong nhà Rối. Em thích nghe nhạc không lời để ngẫm nghĩ, và thường chỉ nghe piano. Nhưng em thực sự thích những bài này. Cái tên Rối yêu Búp bê đã cho em Mường tượng về một câu chuyện tình buồn nào đó về một. Con Rối xấu xí say đắm nàng búp bê xinh đẹp. Cả list nhạc như một câu chuyện với các vung bậc xúc cảm khác nhau, có đau buồn thầm lặng, có cả hạnh phúc nhịp nhàng, có cả em trong đó. Em luôn muốn làm bong bóng Rối ạ. Trong trẻo và mỏng manh, dễ tan vỡ để không phải bận tâm chuyện đời. Mấy hôm nay em luôn cố dò hợp âm của mấy bài này trên piano nhà mình, mong có thể đàn được. Thấy như cả thế giới đã lỡ ngừng định một nhịp vậy. Mà cái sự cô đơn trống trải trong em càng ngày nó càng dài ra nhiều. Sắp Tết rồi, Rối vui nhé! Em có lẽ sẽ đi tìm Rối mất. Rối ở Hà Nội mà nhỉ. Nhưng thật em mong cả Tết đều mưa , cho em thoải mái ngắm, để biết được ít nhất trên đời vẫn còn kẻ cứ giả vờ xối xả, mạnh bạo mà thực chất yếu đuối, nhỏ bé như mình.

  1. Ta hay nghe nhạc không lời, nhất là vào buổi tối, chẳng hiểu tại sao nữa. như thể sau một ngày dài mệt mỏi, buổi đêm tĩnh mịch rất thích hợp để suy nghĩ và để gặm nhấm nỗi buồn, hoặc để nó gặm nhấm mình. Ta thích nhạc không lời nói chung. Còn đàn piano thì ta cảm giác mọi giai điệu đều trở nên tuyệt vời trên những phím đàn. Con Rối và Búp bê, cả hai đều là những vật thể câm lặng, không thể nói, không thể bộc lộ cảm xúc. Lúc nào chúng cũng vẻ mặt vui vẻ, cái vẻ mặt mà người ta đã vẽ lên cho chúng
   Mấy bài trong list nhạc ta đều đã chơi được trên piano, cũng không khó lắm. đừng phức tạp hóa vấn đề, hãy suy nghĩ đơn giản thôi em àh
   Tết mà mưa suốt thì chán lắm. người ta bảo mưa là có lộc, nhưng mưa nhiều thì buồn lắm em àh
   em không phải là người duy nhất muốn tìm gặp ta

 118. Phát hiện ra lời Rối rep lại cho em đã trở thành câu mở đầu trên tường nhà Rối. Một sự tự hào nhẹ*lâng lâng*
  Nhiều khi thấy Rối còn gần hơn cả những ngừoi hàng ngày em tiếp xúc. Là Vì quá cô đơn nên em luôn tìm bạn xa để nói chuyện. Họ không biết về mình nên nói chuyện cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Em thấy mình sống như con rối và búp bê ấy, lúc nào cũng cười, như thể thuở sơ khai đã được nặn vẽ một nụ cười. Chỉ đến khi đêm về mới thấy đủ yên Bình để bao nỗi đau vùi dập mình trong cả một ngày được giải thoát qua tiếng khóc.em tự thấy mình sống giả tạo, nhưng giả tạo chỉ để bảo vệ chính mình. Em thắc mắc không biết bao giờ mới xuất hiện một người cho em đủ Dũng cảm để sống thật nữa. Mệt mỏi với điều này, nhưng sẽ không thể sống nếu thiếu nó. Em cứ ngư đang đi thăm rừng, đi mãi đến khi lạc mà cứ phải rự dối lừa bản thân rằng mình chỉ đi thăm rừng thôi, sẽ có người đợi mình phía trước. Vậy đấy Rối ạ. Em không biết em với Rối ai rối hơn nữa. Em chỉ mong được làm bong bóng…

  1. ai cũng thế thôi em. ai cũng có những tâm sự, những câu chuyện chẳng thể nói ra. ai cũng có những lúc thấy mình giả tạo và phải tự lừa dối bản thân mình, mỗi người có một cách đối mặt với vấn đề khác nhau. ta đã không khóc từ lâu rồi. thời gian trôi qua khiến ta nhận thấy nước mắt thật vô dụng. ai cũng mong chờ sẽ có một người đợi mình ở cuối con đường. chúng ta, suy cho cùng, giống nhau cả mà thôi

 119. Rối ơi em đang ở Hà Nội này. Em ra từ chiều qua Rối ạ. Nhà Rối ở đâu hay Rối ra royal city được không ạ?em thực muốn gặp Rối quá đi mất! Nếu có duyên chúng ta sẽ gặp nhỉ. Giờ rối rảnh không hai chị em ta Hàn huyên~~~><

  1. em cố gắng lội ra Times City nhé, chị đi Royal City rồi :v mai chị đi đấy, em có qua được thì qua
   chỉ sợ em gặp chị xong chạy mất dép thôi :v gặp ng lạ chị không nói nhiều đâu

   1. Rối ơi em đang ở times rồi đây nhưng chắc rối bên royal rồiT_T. Em đang ở chỗ ảnh thực ấy, kế hoạch thay đổi nên chiều nay em đã bay ra nha Trang rồi còn đâu! Tiếc quá không có cơ hội gặp Rối. Để 8/3 chắc em lại lên. Mà gặp người lạ em cũng ít nói lắm!

      1. ta chưa dám hứa hẹn gặp ai bao giờ, căn bản là ta không rảnh và bố mẹ ta cũng không cho đi gặp người lạ mà không có anh chị đi cùng. ta đã nói rồi, có duyên thì sẽ gặp được thôi. nếu không thì chỉ có thể gặp qua màn hình máy tính, qua những cuộc nói chuyện như thế này

 120. Bố mẹ Rối khó gần bằng bố mẹ em. Bố mẹ em cũng không đồng ý đâu nhưng lên Royal thì phải đi cùng bố mẹ. Thậm Chí đi chơi với bạn bố mẹ em cũng không cho. Nhưng em không có bạn và không thích giao lưu nên cũng không vấn đề gì.

  1. ta đi chơi với bạn cùng lớp thì ok, không sao cả. năm nay lớp 12 rồi nên mẹ cũng thoáng, chỉ nhắc nhở là đừng đi chơi nhiều quá mà tập trung vào học thôi. ta cũng hay đi mấy quán cafe một mình

   1. Em không được nhưng toàn tranh thủ. Em cũng thích đi một mình lắm cơ nhưng mà ở Hải phòng ít quán đẹp. Lên Hà Nội thì em đi suốt! Rối ơi minhyun đang có show gì reckless family
    Season 3 đấy em đang mò YouTube

 121. ohm. sub team lười dã man mà em không tài nào liên lạc bảo các bạn ấy sub nhanh lên đuợc. tiếng hàn em chỉ biết viết và đọc, nghe tệ hại nghe không ra cái gì luôn. đọc như vẹt mà chẳng hiểu cái gì.

  1. ta chỉ có thể đọc mà còn đọc chậm lắm, nghe được có vài từ thôi. trans radio của Aron với mấy tin tức bình thường cũng khá là bận rồi, với lại muốn dịch thì phải có phụ đề tiếng Anh trước rồi mới dịch ra tiếng Việt được chứ không dịch trực tiếp được từ Hàn sang Việt đâu

 122. Rối à lâu lắm không nói chuyện rồi. Rối còn nhớ em chứ?
  Em lên đây hôm nay nghiêm túc có chuyện muốn nói với Rối. Em đã có wattpad Rối ạ, cũng được hai chap rồi, Rối có thời gian thì tìm em nhé, BubblesVirgo
  Chuyện chính là em xin phép Rối cho em up cái fic hoa hồng gai của Rối lên wattpad của em được không? Em sẽ để tên au và link đầy đủ. Cả cái long fic HIện thực xa vời em thích điên đảo nữa, nếu được, em rất vui. Em hứa sẽ để tên au và link đầy đủ ạ.
  Chúc Rối thi tốt, em cũng sắp thi hsg rồi…T_____T

  1. Thứ nhất, em có nhầm không? ta chỉ có fic tên là Hoa hồng, không hề có fic Hoa hồng gai
   Thứ hai, cũng được thôi nếu em muốn đăng fic của ta lên wattpad. Ta tin lời em, để tên Au, link, và nhớ là cả tên ta nữa nhé. Ta là người dịch đấy, đừng quên chứ. Hình như ở trên wattpad thì không ai copy đi đâu nữa rồi đúng không?
   Vậy là ta đồng ý rồi nhé

   1. dae unnie, em để hết, em ghi em là poster là được phải không Rối. kamsa Rối nhiều. Em sắp thi hsg rồi, sắp chết rồi ạ… LÚc đó nhớ nhặt xác em chôn cùng với fic nhé… Mà mãi khoong thấy lũ trẻ comeback, nhớ kinh. Tháng này chúng nó trở lại hay sao ý…

          1. làm bài cho tốt Rối ạ, em cũng vừa thi toán văn anh như điên xong. Chiến đấu thì chiến đấu, biết lượng sức nha!
           À mà cấp 3 Rối học trường gì vậy?

          2. Ta học Lê Quý Đôn
           Thi đại học như cuộc chiến sinh tử, hoặc mình thắng hoặc mình thua, tất nhiên là phải tung hết sức, không thể để dành được. Phần chắc ta gần như đã nắm trong tay rồi, nên ta cũng không lo lắng quá

          3. Em thấy thi đại học còn dễ sống hơn cấp 3, thi không được năm nay năm sau thi, không đại học còn cao đẳng, chứ thi cấp 3, trượt quốc lập thì đi chết đi em!
           Lê Quý Đôn là trường nào a………? ^^
           Nếu Rối đã nắm chắc những gì trong tay thì cứ thế mà tiến thôi, sợ gì nữa. Bình tĩnh bình tĩnh bình tĩnh…, khi vào phòng thi tuyệt đối bình tĩnh!

          4. Em đừng nhầm nhé. Thi ĐH, nếu năm nhất không vào, thì hãy xác định là các năm sau không đỗ luôn đi. Thi xong 1 tháng sau mới biết kết quả, rồi tháng 9 mới vào học, nếu trượt thì trong quá trình đó kiến thức đã rơi rụng hết rồi. Phần trăm số người thi lại năm 2 mà đỗ không nhiều đâu. Thi ĐH, thì nên xác định là thi và đỗ ngay, không đỗ nguyện vọng 1 thì vào học nguyện vọng 2. Thi lại à, ok thôi, nhưng không dễ dàng gì đâu

          5. ôi trời ạ, em nói chung hiện tại đã đỗ rất cao trường chuyên lớp tốt nên suy nghĩ có phần lạc quan quá mức rồi!
           Đã biết vầy thì Rối phải gắng mà vào Kinh Tế Quốc Dân đi, trường tốt người tốt, bản thân sẽ tốt!

          6. Ta không thì vào Kinh tế Quốc dân nữa, nhưng ta vẫn còn một lựa chọn khác. Em dù sao cũng đừng chủ quan. Người ta vẫn nói “Trông lên thì chẳng bằng ai/Trông xuống thì chẳng có ai bằng mình”. Mình như vậy, nhưng ngoài xã hội kia thiếu gì người hơn mình đâu

    1. Lúc đầu ta cũng thế mà nhóc, đâu có ai biết đến đâu. Dần dần đông đúc lên một chút, giờ thì lại vắng đi. Cứ như đi câu cá, hôm thì câu được cả mẻ, hôm thì một con cũng không có

     1. :))))))))))))))))))
      Ai mà chả thế hả ss. Vấn đề là em cũng… k để tâm mấy đến vấn đề đấy :]]]]
      Em yêu NU’EST, yêu Fanfic, kệ cmn, k có rds, em vẫn cứ viết :]]]

      Sorry, em chỉ là 1 con cuồng Nu’est thôi mờ~ :))

 123. Ta lúc đầu cũng nghĩ vậy, có nhiều thì tốt, ít cũng không sao
  Ta không dám nhận là fan cuồng, cũng chẳng dám hứa hẹn là sẽ yêu thích đến trọn đời trọn kiếp. Chỉ biết là khi nào còn có thể sẽ dành hết tình cảm cho họ thôi

  1. :))))))))))))))))
   Ss cố lên!!! Ss viết fic hay như vậy, chắc chắn là có nhiều người đọc mà. Hoặc là họ không có nick wp nên k bình chọn được cho ss thôi. Cứ tin là như vại ii~ :]]

 124. Em chào chị. Ngôi nhà đến giờ vẫn không thay đổi gì cả.
  Cũng lâu rồi em mới quay lại đây, đột nhiên lại muốn về đọc lại những fanfic chị dịch. Nhớ lúc đó fanfic nó hiếm, tìm được nhà viết/dịch còn khó hơn. Rồi em liên lạc với chị, xin chị dịch bộ ‘Hiện thực xa vời’ nhờ những dòng chat ngắn ngủi, nhờ chút ‘mời gọi’ của chị….em làm hủ đến giờ :v
  Hình như cũng mấy năm rồi. Em cũng không biết phải nên nói gì, chỉ là muốn lưu lại chút gì đó thôi. hehe…chị còn nhớ em chứ? -w- v

  1. Ta đang định hỏi ai spam cái gì mà cái điện thoại nó rung bần bật đây :))))))) Làm sao mà không nhớ, wordpress này giờ còn có vài người, trí nhớ của ta cũng không tồi
   Dạo này bỏ bê cái nhà quá, căn bản lên đại học cũng bận nữa. Có lẽ mới hơn 1 năm chứ lâu lắm đâu em. Sao, dạo này em thế nào? Vẫn còn nhớ đến cái nhà này là tốt rồi, cảm ơn em

   1. Đùa chứ, từ hồi chị mới lập FB là em dõi đến giờ (ý em là trên FB đó :v) nhà chị còn có kỉ niệm của em làm sao không nhớ được.
    Nhờ phúc chị nên giờ em biến chất rồi (΄◞ิ౪◟ิ‵)ʃ

    1. Chộ ôi tôi nên hạnh phúc hay nên cảm thấy tội lỗi vì làm hỏng mầm non đất nước đây :v
     Em ít hoạt động trên FB nhỉ, lâu lâu thấy like một cái xong lượn =)))))))
     Hoặc là tại ta không có thói quen lượn newfeed nên không biết em làm gì :v

     1. Em chuyển FB rồi, tại cái Mẫn đó nó dính thị phi nên chạy lấy người. Hồi đó chị nói gì với em em còn nhớ rõ lắm. Lúc giới thiệu Diễm Quỷ ấy :v chị nói còn bộ nữa em không đủ tuổi đọc, bộ nào vậy chị? :v

      1. À thật ra cũng không hẳn là không đủ tuổi, mà bộ đó nặng. Đứa bạn ta đọc xong khóc rấm rứt nguyên mấy ngày, ta đọc xong cũng rơi vào trạng thái trầm cảm độ 2 ngày. Là bộ “Tuyết táng chi ái”, em search Google là ra ngay

       1. Chị cũng ít có ác. Em đọc xong diễm quỷ, sau đó luyện luôn bộ này cùng với Ám dạ trầm luân nhà Dạ Tư Vũ, từ đó lạc lối không đường về, cứ Sm, ngược thân mà lấn tới ╮(╯▽╰)╭

 125. Ủa sao đổ cho ta :v Là tại sức đề kháng của em yếu quá đó chứ :v Ta thì đứa hay viết pink nhưng thực ra cuồng sad, lúc tự kỉ là cứ sad là nện, tự hành hạ mình luôn :v

    1. ừm, hướng dẫn hơi dài dòng một chút đấy. em di chuột đến phần Trang của tôi trên đầu, chọn WP admin. Kéo xuống dưới, di chuột vào phần Giao diện, chọn Widget. Sau đó em kéo những thanh em muốn sử dụng từ cột bên trái sang cột bên phải, muốn đặt tên như thế nào thì tùy
     P/s: nói vậy em có hiểu nổi không =)))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s